• Tất cả: 420430
Tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý giỏi” mầm non cấp huyện lần thứ II năm học 2017 - 2018
Ngày 24, 25/11/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Bắc tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý giỏi” mầm non cấp huyện lần thứ II năm học 2017 - 2018. Về tham gia Hội thi có 10 cán bộ quản lý của 06 trường mầm non trong toàn huyện. Các CBQL đã tham gia 03 phần thi:  - Phần thi năng lực hiểu biết - Phần thi xử lý tình huống quản lý - Phần thi năng khiếu. Sau các phần thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 02 giải khuyến khích, 02 trường hợp được công nhận. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 03 giải thưởng cho cá nhân thể hiện xuất sắc cho từng phần thi.

Ngày 24, 25/11/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thuận Bắc tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý giỏi” mầm non cấp huyện lần thứ II năm học 2017 - 2018.
Với mục đích tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ trọng tâm về lĩnh vực giáo dục mầm non; Đánh giá năng lực cán bộ quản lý; tạo động lực cho cán bộ quản lý các trường tích cực tự học, tự bồi dưỡng nâng cao năng lực, nghiệp vụ để nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác giáo dục một cách toàn diện;

- Phần thi năng lực hiểu biết
- Phần thi xử lý tình huống quản lý
- Phần thi năng khiếu.
Cụ thể các giải thưởng được trao cho các CBQL như sau:
Giải nhất thuộc về cô Đào Thị Thương - Hiệu trưởng trường MG Phước Kháng
Giải nhì thuộc về cô Lê Thị Ngọc Hiệp - Phó Hiệu trưởng trường MG Lợi Hải
Giải ba thuộc về cô Nguyễn Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng trường MG Phước Chiến và cô Thành Ngọc Nữ Tố Trâm - Hiệu trưởng trường MG Công Hải.
Giải khuyến khích thuộc về cô Nguyễn Thị Mai - Hiệu trưởng trường MG Lợi Hải và cô Phạm Thị Phước Duyên - Hiệu trưởng trường MG Bắc Phong.
Công nhận cô Bùi Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng trường MG Lợi Hải và cô Phạm Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng trường MG Công Hải.
Các giải phụ:

+ Cá nhân xuất sắc phần thi năng lực hiểu biết: Cô Bùi Ánh Tuyết - Phó Hiệu trưởng trường MG Lợi Hải

+ Cá nhân xuất sắc phần thi xử lý tình huống: Cô Đào Thị Thương - Hiệu trưởng trường MG Phước Kháng

+ Cá nhân xuất sắc phần thi năng khiếu: Cô Lê Thị Ngọc Hiệp - Phó Hiệu trưởng trường MG Lợi Hải

Thông qua Cuộc thi nhằm giúp cán bộ quản lý các trường giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm; khích lệ, phát huy sáng kiến để đổi mới công tác quản lý trường học; đồng thời giúp cho cán bộ quản lý trường học thấy rõ mặt mạnh, mặt yếu trongcông tác quản lý chỉ đạo của mình để khắc phục. Đồng thời thông qua cuộc thi để phát hiện những cán bộ quản lý có năng lực lãnh đạo, quản lý tốt để quy hoạch, bồi dưỡng cán bộ cho ngành;