Tin mới
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 954
  • Tất cả: 419719
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), Thường trực Huyện ủy,Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN huyện Thuận Bắc tổ chức các đoànđi thăm và tặng quà tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện, các cơ sở giáo dục trong tỉnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQVN huyện Thuận Bắc tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện, các cơ sở giáo dục trong tỉnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến thăm các thầy cô giáo, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện chia sẻ những khó khăn với các thầy cô đặc biệt các thầy cô giáo công tác tại các trường vùng sâu, vùng xa vùng đặc biệt khó khăn; động viên các thầy cô giáo vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để phấn đấuhoàn thành tốt nhiệm vụ và chức trách mà Đảng, Nhà nước giao và toàn xã hội đang kỳ vọng ở mỗi thầy cô giáo, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng về: Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế .
Mỗi Thầy, cô giáo lấy "Lương tâm nghề nghiệp" làm trọng, thương yêu học sinh như con của mình, vừa dạy - vừa dỗ; xem trường học như nhà của mình, chăm chút - gìn giữ; Đối với đồng nghiệp thì tôn trọng, quý mến, cùng sẻ chia,đồng cảm và hợp tác. Để mỗi giây phút trong một ngày, mỗi ngày trong một năm,một năm và nhiều năm nữa, mãi mãi ngày 20/11 luôn trường tồn trong mỗi Nhà giáo, luôn tươi đẹp như đóa hướng dương rạng ngời, khoe sắc. 
Nhân ngày 20/11 (ngày tết của những người làm công tác giáo dục), chúc Thầy cô giáo luôn hạnh phúc, nhiều niền vui trong cuộc sống, thành đạt trong công việc. 

"Tri thức ngày xưa trở lại đây,

  Ân tình sâu nặng của cô thầy!

  Người mang ánh sáng soi đời trẻ;

  Lái chuyến đò chiều sang bến đây?

  Đò đến vinh quang nơi đất lạ;

  Cám ơn người đã lái đò hay!

  Ơn này trò mãi ghi trong dạ…

  Người đã giúp con vượt đắng cay!"