• Tất cả: 420448
Hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đ/c Nguyễn văn Mười, Phó Bí thư huyện ủy, tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam cho Lãnh đạo Phòng GDĐT

Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Viêt Nam (20/11/1982-20/11/2016), Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện đã đi thăm và chúc mừng các Thầy Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; 25 đơn vị trường học trên địa bàn huyện được lãnh đạo huyện đến thăm tặng hoa và quà, đồng thời chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, tiếp tục tâm huyết với nghề. Đối với các trường miền núi, vùng đặc biệt khó khăn các đồng chí Lãnh đạo huyện đã động viên các thầy cô giáo vượt qua khó khăn để công tác tốt. Nhân dịp này đồng chí Nguyễn văn Mười, Phó Bí thư thường trực huyện ủy đã đến thăm và chúc mừng tập thể Lãnh đạo và công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí đề nghị Lãnh đạo và CC cơ quan phòng GDĐT phấn đấu nhiều hơn nữa, đoàn kết và sáng tạo, tham mưu tích cực cho huyện để chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo trong năm học 2016-2017, trong đó chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, duy trì sỉ số, hạn chế tình trạng bỏ học, lưu ban; phấn đấu năm học 2016-2017 đạt thành tích cao nhất góp phần thắng lợi những năm đầu của kỳ kế hoạch 5 năm giai đoạn 2016-2020 mà Nghị quyết Đại hội Huyện Đảng bộ khóa III( 2015-2020) đề ra.
Nhân dịp này một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đến thăm, tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như: Công ty cổ phần Gia Việt, Công ty Viettell Ninh Thuận, Bảo hiểm xã hội huyện, Trung tâm y tế huyện . .. .

Ông Nguyễn Thế Quang, Phó trưởng phòng nhận hoa chúc mừng tư công ty cổ phần Gia Việt, Ninh Thuận